Sản phẩm > THI CÔNG LỢP NGÓI LÀM TỪ THÉP MẠ KẼM

THI CÔNG MÁI NGÓI THEO YÊU CẦU

 

- Sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME® với lớp resin màu xanh tuyệt đẹp. Một loại sản phẩm đã được chứng minh bằng những công trình lớn trên thế giới

- Thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp Supracadd nhằm tối ưu vật liệu và đảm bảo về kết cấu.

- Giải pháp trọn gói và bảo hành chống thủng vật liệu lên tới 20 năm trong điều kiện môi trường bình thường.

- Chống mói mọt.

- Chống cháy

- Nhà cung cấp các giải pháp nhà thép và các sản phẩm thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam – công ty BlueScope Buildings VN tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong các giải pháp về xây dựng qua sự kiện giới thiệu sản phẩm mới HỆ DÀN THÉP MẠ TRỌNG LƯỢNG NHẸ SMARTRUSS® XANH tạo ra bước đột phá về giải pháp sáng tạo nhất cho mái các công trình xây dựng dân dụng.

 

 

SMARTRUSS® Xanh với lớp phủ resin ánh xanh lơ tuyệt đẹp trên nền thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao ZINCALUME® đã tạo bước ngoặt mới cho ngành vật liệu mái và tạo nguồn cảm hứng mới về màu sắc cho ý tưởng thiết kế mái các công trình dân dụng, qua đó tạo nét cá tính và màu sắc riêng cho các công trình kiến trúc đồng thời tạo sự khác biệt so với các vật liệu khác trên thị trường. Có thể khẳng định, SMARTRUSS® Xanh thực sự tôn vinh vẻ đẹp và làm phong phú thêm sự độc đáo cho các công trình kiến trúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp trọn gói, hoàn hảo nhất.

CHÚNG TÔI CHÂN THÀNH PHỤC VỤ QÚY KHÁCH HÀNG !....

Xin cảm ơn!